Chào mừng quí khách hàng đến với website: www.nhathuocso.com

Trang chủCửa hàngChống Xuất Tinh SớmThuốc Fluozac 20mg thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc Fluozac 20mg thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc Fluozac 20mg (Fluoxetine 20mg) Thuốc chống xuất tinh sớm, điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Fluozac 20mg thuộc nhóm thuốc ức chế tái hấp thu Serotonin được chỉ định off-label trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

240.000

Ask about product

Mô tả

Thuốc Fluozac 20mg (Fluoxetine 20mg) Thuốc chống xuất tinh sớm, điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Fluozac 20mg thuộc nhóm thuốc ức chế tái hấp thu Serotonin được chỉ định off-label trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc Fluozac 20mg

Dạng bào chế: Fluozac được bào chế dưới dạng viên nang

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Hàm lượng hoạt chất: Mỗi viên nang Fluozac 20mg có chứa thành phần chính là Fluoxetine hydroclorid có hàm lượng tương ứng với 20 mg Fluoxetin base cùng tá dược vừa đủ 1 viên.

Tá dược gồm: Tinh bột sắn, lactose, bột talc, magnesi stearat.

Chỉ định của Fluozac?

Người lớn:

– Giai đoạn trầm cảm nặng: Điều trị các triệu chứng của bệnh trầm cảm, có thể kèm theo triệu chứng lo lắng, đặc biệt trong trường hợp không cần dùng thuốc an thần

– Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)

– Chứng ăn vô độ

– Chỉ định off-label: Xuất tinh sớm

Trẻ em và thanh thiếu niên từ 8 tuổi trở lên:

Giai đoạn trầm cảm nặng từ trung bình đến nặng, nếu trầm cảm không đáp ứng với liệu pháp tâm lý sau 4-6 buổi điều trị. Trẻ em hoặc người trẻ bị trầm cảm từ trung bình đến nặng chỉ nên dùng thuốc chống trầm cảm kết hợp với một liệu pháp tâm lý đồng thời.

Cách dùng:

– Dùng cho đường uống.

– Fluozac có thể được dùng như một liều duy nhất hoặc chia nhỏ, trong hoặc giữa các bữa ăn.

Khi ngừng dùng thuốc, các chất hoạt động của thuốc sẽ tồn tại trong cơ thể trong nhiều tuần. Điều này cần được ghi nhớ khi bắt đầu hoặc ngừng điều trị.

Liều dùng:

Người lớn

Các giai đoạn trầm cảm chính:

Người lớn và người cao tuổi: Liều khuyến cáo là 20mg mỗi ngày. Liều dùng nên được xem xét và điều chỉnh nếu cần thiết, trong vòng 3 đến 4 tuần sau khi bắt đầu điều trị và sau đó được đánh giá là phù hợp về mặt lâm sàng. Mặc dù có thể có nguy cơ tăng tác dụng không mong muốn ở liều cao hơn, ở một số bệnh nhân, không đáp ứng đủ với 20mg, có thể tăng liều dần dần lên đến tối đa 60mg . Điều chỉnh liều lượng nên được thực hiện cẩn thận trên cơ sở từng bệnh nhân, để duy trì bệnh nhân ở liều thấp nhất có hiệu quả.

Bệnh nhân trầm cảm cần được điều trị trong thời gian đủ ít nhất 6 tháng để đảm bảo rằng họ không còn các triệu chứng.

Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế:

Người lớn và người cao tuổi: Liều khuyến cáo là 20mg mỗi ngày. Mặc dù có thể có nguy cơ tăng tác dụng không mong muốn ở liều cao hơn, ở một số bệnh nhân, nếu sau hai tuần không đáp ứng đủ với 20mg, có thể tăng liều dần dần đến tối đa là 60mg.

Nếu không thấy cải thiện trong vòng 10 tuần, nên xem xét lại việc điều trị bằng fluoxetine. Nếu đáp ứng điều trị tốt đã đạt được, có thể tiếp tục điều trị với liều lượng đã được điều chỉnh trên cơ sở cá nhân. Mặc dù không có nghiên cứu hệ thống nào để trả lời câu hỏi tiếp tục điều trị fluoxetine trong bao lâu, OCD là một tình trạng mãn tính và việc xem xét tiếp tục điều trị sau 10 tuần ở những bệnh nhân đáp ứng là điều hợp lý. Việc điều chỉnh liều lượng nên được thực hiện cẩn thận trên cơ sở từng bệnh nhân, để duy trì bệnh nhân ở liều thấp nhất có hiệu quả. Cần định kỳ đánh giá lại nhu cầu điều trị. Một số bác sĩ ủng hộ liệu pháp tâm lý hành vi đồng thời cho những bệnh nhân đã thực hiện tốt liệu pháp dược lý.

Hiệu quả lâu dài (hơn 24 tuần) chưa được chứng minh trong OCD.

Chứng ăn vô độ

Người lớn và người cao tuổi: Khuyến cáo dùng liều 60mg / ngày. Hiệu quả lâu dài (hơn 3 tháng) chưa được chứng minh trong chứng cuồng ăn.

Tất cả các chỉ định:

Có thể tăng hoặc giảm liều khuyến cáo. Liều trên 80mg / ngày chưa được đánh giá một cách hệ thống.

Trẻ em và thanh thiếu niên từ 8 tuổi trở lên (Giai đoạn trầm cảm nặng vừa đến nặng)

Điều trị nên được bắt đầu và theo dõi dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Liều bắt đầu là 10 mg / ngày. Việc điều chỉnh liều nên được thực hiện cẩn thận, trên cơ sở cá nhân, để duy trì bệnh nhân ở liều thấp nhất có hiệu quả.

Sau một đến hai tuần, có thể tăng liều lên 20 mg / ngày. Kinh nghiệm thử nghiệm lâm sàng với liều hàng ngày lớn hơn 20 mg là tối thiểu. Chỉ có dữ liệu hạn chế về điều trị sau 9 tuần.

Trẻ nhẹ cân hơn:

Do nồng độ thuốc trong huyết tương cao hơn ở trẻ cân nặng thấp hơn, hiệu quả điều trị có thể đạt được với liều thấp hơn.

Đối với những bệnh nhi đáp ứng với điều trị, cần xem xét lại nhu cầu điều trị tiếp tục sau 6 tháng. Nếu không đạt được lợi ích lâm sàng nào trong vòng 9 tuần, nên xem xét lại việc điều trị.

Bệnh nhân cao tuổi

Thận trọng khi tăng liều và liều hàng ngày nói chung không được vượt quá 40 mg. Liều khuyến cáo tối đa là 60 mg / ngày.

Suy gan

Liều thấp hơn hoặc ít thường xuyên hơn (ví dụ, 20mg mỗi ngày thứ hai) nên được cân nhắc ở bệnh nhân suy gan , hoặc ở những bệnh nhân mà thuốc dùng đồng thời có khả năng tương tác với fluoxetin.

Các triệu chứng cai nghiện thấy khi ngừng sử dụng fluoxetine:

Nên tránh ngừng thuốc đột ngột. Khi ngừng điều trị bằng fluoxetin, nên giảm liều dần dần trong thời gian ít nhất một đến hai tuần để giảm nguy cơ phản ứng cai thuốc. Nếu các triệu chứng không thể dung nạp xảy ra sau khi giảm liều hoặc khi ngừng điều trị, thì có thể xem xét tiếp tục lại liều đã kê trước đó. Sau đó, bác sĩ có thể tiếp tục giảm liều, nhưng với tốc độ từ từ hơn.

Tại sao Fluozac lại là thuốc chữa được xuất tinh sớm?

Thuốc chống xuất tinh sớm Fluozac có chứa hoạt chất Fluozac (Fluoxetine) có tác dụng ức chế bơm tái hấp thu Serotonin ở màng tiền synap do đó làm tăng nồng độ Serotonin ở khe Synap. Đối với nam giới gặp chứng xuất tinh sớm, khi nồng độ Serotonin tăng có 3 tác dụng chính:

– Chúng sẽ kích hoạt các thụ cảm thể 5-HT chuyên biệt sau synap giúp nâng ngưỡng xuất tinh cao lên. Từ đó phải có nhiều kích thích tình dục và/hoặc phải có thời gian giao hợp dài hơn nữa để tạo phản xạ xuất tinh xuất hiện. Nghĩa là thời gian giao hợp lâu hơn, hoạt động giao hợp được mạnh mẽ hơn, giúp người nam giới cảm thấy hài lòng khi có đủ thời gian để thỏa mãn bạn tình.

– Tại não bộ, giúp cải thiện được tình trạng lo âu lan tỏa, giúp nam giới tự tin hơn trong quá trình giao hợp, hạn chế xuất tính sớm.

– Ở ngoại vi, giúp giảm rối loạn co bóp cơ trơn đặc biệt là các cơ trơn ở túi tinh giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện.

Thuốc chống xuất tinh sớm Fluozac chính hãng được bán ở đâu?

Thuốc chống xuất tinh sớm Fluozac là thuốc được sản xuất bởi nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đạt tiêu chuẩn GMP, hiện đang phân phối và bán ra tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua Fluozac tại các nhà thuốc uy tín để đảm bảo hàng chính hãng.

Sản phẩm được bán tại: Nhà Thuốc Số

Địa chỉ: Số 07 ngõ 533 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0989.730.484

Website: www.nhathuocso.com

Giao hàng kín đáo bảo mật thông tin khách hàng

Trân thành cám ơn quí khách hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Fluozac 20mg thuốc chống xuất tinh sớm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error: Contact form not found.