Chào mừng quí khách hàng đến với website: www.nhathuocso.com

Trang chủCửa hàngThuốc Cường DươngThuốc Levina 20mg hộp vỉ 4 viên

Thuốc Levina 20mg hộp vỉ 4 viên

Thuốc Levina 20mg hộp 1 vỉ x 4 viên. Thuốc tăng cường, hỗ trợ sinh lý nam giới. Địa chỉ bán thuốc cường dương, thuốc điều trị rối loạn cương dương chính hãng hiệu quả an toàn.

215.000

Ask about product

Mô tả

Thuốc Levina 20mg hộp 1 vỉ x 4 viên. Thuốc tăng cường, hỗ trợ sinh lý nam giới. Địa chỉ bán thuốc cường dương, thuốc điều trị rối loạn cương dương chính hãng hiệu quả an toàn

Thuốc Levina 20mg hộp vỉ 4 viên

Dạng thuốc: Viên bao phim

Thành phần: Mỗi viên bao phim chứa:
Vardenafil 20mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
( Tá dược gồm: Tinh bột sắn, microcrystallin cellulose, titan dioxyd, PEG 6000, bột talc, Hydroxy, Propyl Methyl Cellulose, nipagin, nipasol, magnesi stearat, phẩm màu Sunset yellow và chocolate ).

Các đặc tính dược lý:
– Các đặc tính dược lực học: Cương cứng dương vật là một quá trình huyết động học dựa trên sự giãn cơ trơn tại thể hang và những tiểu động mạch có liên quan. Khi có kích thích tình dục, từ những tận cùng thần kinh thể hang sẽ phóng thích nitric oxid (NO), làm hoạt hoá enzym guanylate cyclase gây tăng nồng độ guanosin monophosphat vòng tại thể hang. Điều này sẽ gây giãn cơ trơn và tăng doòng chảy của máu vào dương vật gây cương cứng.
– Các đặc tính dược động học: Thuốc được hấp thu nhanh bằng đường uống, nồng độ đạt đỉnh trong vòng 30 phút – 120 phút sau khi uống lúc đói. Vardenafil phân bố rộng rãi trong các mô của cơ thể, khoảng 95% liên kết với protein huyết tương. Vardenafil được chuyển hóa chủ yếu qua gan bơi CYP3A4; thải trừ chủ yếu qua phân (91 đến 95%) và một phần nhỏ quan nước tiểu (2 đến 6 %).

Chỉ định: Điều trị rối loạn chức năng cương (không có khă năng đạt được hoặc duy trì được sự cương dương vật đủ để thoả mãn trong giao hợp) rối loạn cương dương.

Cách dùng và liều dùng: Theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Liều khởi đầu khuyến cáo là 10mg uống trước khi hoạt động tình dục khoảng 25 – 60 phút. Liều tối đa khuyến cáo là 20mg, tối thiểu là 5 mg, uống 1 lần / ngày . Cần có kích thích tình dục để có đáp ứng điều trị tự nhiên.
– Người già (trên 65 tuổi): nên sử dụng liều khởi đầu là 5 mg.
– Trẻ em dưới 16 tuổi : Không dùng.
– Suy gan nhẹ: Không cần điều chỉnh liều, nên sử dụng liều khởi đầu 5mg, rồi tăng lên liều tối đa 10 mg, dựa trên tính dung nạp và hiệu quả.
– Suy thận: không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận nhẹ.
( Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc )
Chống chỉ định: Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Suy gan, thận nặng. Người bệnh đang được điều trị đồng thời với nitrat hay những chất sinh nitric oxid.Chống chỉ định sử dụng chung với thuốc ức chế HIV protease như indinavir hay ritonavir.
Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con bú.

Thận trọng:
– Trước khi khởi đầu điều trị rối loạn cương dương, thầy thuốc phải xem xét tình trạng tim mạch của bệnh nhân vì hoạt động tình dục có liên quan đến nguy cơ tim mạch. Thuốc có tính giãn mạch nên có thể làm giảm huyết áp nhẹ và thoáng qua. Những bênh nhân có tắc luồng máu thất trái như: hẹp van động mạch chủ hay hẹp phì đại dưới van động mạch chủ vô căn, có thể nhạy cảm với tác dụng của thuốc giãn mạch bao gồm những thuốc ức chế phosphodiesterase type 5.
– Không nên sử dụng thuốc ở người được khuyến cáo không nên hoạt động tình dục do bênh lý tim mạch, những người có khoảng QT kéo dài bẩm sinh hay những người đang sử dụng thuốc loạn nhip nhóm IA (quinidin, procainamid ) hay nhóm III (amiodaron, sotalol).
– Thận trọng dùng thuốc cho bệnh nhân có bất thường về giải phẫu dương vật ( như gập góc, xơ hoá thể nang hay bệnh Peyronie) hay người có những tình trạng có thể gây cương đau dương vật ( bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tuỷ hay bệnh bạch cầu).
– Tính an toàn của thuốc chưa được nghiên cứu đầy đủ do đó không nên sử dụng thuốc cho những người bệnh sau: suy gan nặng, bệnh nhân giai đoạn cuối cần lọc máu, hạ huyết áp, tiền căn đột quỵ hay nhồi máu cơ tim gần đây (trong vòng 6 tháng) , cơn đau thắt ngực không ổn định , bệnh nhân rối loạn chảy máu hay loét dạ dày đang tiến triển.
– Thận trọng dùng vardenafil đồng thời với thuóc chẹn alpha. Không được sử dụng qua liều tối đa 5mgvardenafil với thuốc chẹn alpha. Không dùng thuốc trong vòng 6 giờ sau khi uống thuốc chẹn alpha. Chỉ nên sử dụng thuốc đồng thời khi bệnh nhân đã được điều trị ổn định với thuốc chẹn alpha.
– Không dùng quá liều tối đa 5mg khi dùng vardenafil đồng thời với erythromycin, ketoconazol và itraconazol, indinavir hay ritonavir.

Sản phẩm được bán tại: Nhà Thuốc Số

Địa chỉ: Số 07 ngõ 533 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0989.730.484

Website: www.nhathuocso.com

Giao hàng kín đáo bảo mật thông tin khách hàng

Trân thành cám ơn quí khách hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Levina 20mg hộp vỉ 4 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error: Contact form not found.