Chào mừng quí khách hàng đến với website: www.nhathuocso.com

Trang chủCửa hàngThuốc Cường DươngThuốc Levivina 10mg 1 hộp vỉ 4 viên

Thuốc Levivina 10mg 1 hộp vỉ 4 viên

Thuốc Levivina 10mg điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam giới. Nhà phân phối thuốc cường dương, hỗ trợ sinh lý nam, cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới Levivina 10mg.

215.000

Ask about product

Mô tả

Thuốc Levivina 10mg điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam giới. Nhà phân phối thuốc cường dương, hỗ trợ sinh lý nam, cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới Levivina 10mg

Thuốc Levivina 10mg

Dạng thuốc: Viên bao phim

Thành phần: Mỗi viên bao phim chứa:
Vardenafil 10mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
( Tá dược gồm: Tinh bột sắn, microcrystallin cellulose, titan dioxyd, PEG 6000, bột talc, Hydroxy, Propyl Methyl Cellulose, nipagin, nipasol, magnesi stearat, phẩm màu Sunset yellow và chocolate ).
Các đặc tính dược lý:

– Các đặc tính dược lực học: Cương cứng dương vật là một quá trình huyết động học dựa trên sự giãn cơ trơn tại thể hang và những tiểu động mạch có liên quan. Khi có kích thích tình dục, từ những tận cùng thần kinh thể hang sẽ phóng thích nitric oxid (NO), làm hoạt hoá enzym guanylate cyclase gây tăng nồng độ guanosin monophosphat vòng tại thể hang. Điều này kích hoạt sự giãn cơ trơn cho phép biến cGMP tại thể hang, vardenafil làm tăng mạnh tác dụng của NO nội sinh, được phóng thích tại chỗ tại thể hang khi có kích thích tình dục.

Do đó thuốc làm tăng đáp ứng tự nhiên với kích thích tình dục.

Các đặc tính dược động học: Thuốc được hấp thu nhanh bằng đường uống, nồng độ đạt đỉnh trong vòng 30 phút – 120 phút sau khi uống lúc đói. Vardenafil phân bố rộng rãi trong các mô của cơ thể, khoảng 95% liên kết với protein huyết tương. Vardenafil và các chất chuyển hóa được thải trừ chủ yếu qua phân (91 đến 95%) và một phần nhỏ qua nước tiểu (2 đến 6 %).

Chỉ định: Điều trị rối loạn chức năng cương (không có khả năng đạt được hoặc duy trì được sự cương dương vật đủ để thoả mãn trong giao hợp) thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Cách dùng và liều dùng: Theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Liều khởi đầu khuyến cáo là Levivina 10mg uống trước khi hoạt động tình dục khoảng 25 – 60 phút. Liều tối đa khuyến cáo là 20mg, tối thiểu là 5 mg, uống 1 lần / ngày . Cần có kích thích tình dục để có đáp ứng điều trị tự nhiên.
– Người già (trên 65 tuổi): nên sử dụng liều khởi đầu là 5 mg.
– Trẻ em dưới 16 tuổi : Không dùng.
– Suy gan nhẹ: Không cần điều chỉnh liều, nên sử dụng liều khởi đầu 5mg, rồi tăng lên liều tối đa 10 mg, dựa trên tính dung nạp và hiệu quả.
– Suy thận: không cần chỉnh liều ở bệnh nhân suy thận nhẹ.
( Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc )
Chống chỉ định: Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Suy gan, thận nặng. Người bệnh đang được điều trị đồng thời với nitrat hay những chất sinh nitric oxid.Chống chỉ định sử dụng chung với thuốc ức chế HIV protease như indinavir hay ritonavir.

Tương tác thuốc:

– Thuốc ức chế Cytochrom CYP: Thuốc được chuyển hoá chủ yếu qua các enzym tại gan thông qua cytochrome P450 (CYP) dạng 3A4 và qua một phần nhỏ từ CYP3A5 vàCYP2C. Do đó, thuốc ức chế những enzym này có thể làm giảm thanh thải của thuốc sinh lý nam. Do đó không nên dùng thuốc kết hợp với : Cimetidin, Erythromycin, ketoconazol, Indinavir, vì làm tăng AUC và C max của Vardenafil khi dùng đồng thời.

– Nitrat, chất sinh nitric oxid: Không ghi nhận tiềm năng hạ huyết áp của nitroglycerin (0,4mg) ngậm dưới lưỡi khi sử dụng vardenafil (10mg) ở những thời điểm khác nhau ( 24 giờ giảm dần đến 1 giờ )trước khi sử dụng nitroglycerin. Tác dụng hạ huyết áp của nitrat ngậm dưới lưỡi (0,4mg) 1 và 4 giờ sau khi sử dụng vardenafil bị tăng lên với liều 20 mg. Không nên sử dụng kết hợp vardenafil với các nitrat và các chất nitric oxid.

– Những thuốc khác: Thuốc chẹn alpha đơn trị liệu có thể làm giảm huyết áp đáng kể , đặc biệt là huyết áp tư thế và ngất do đó không nên phối hợp.

– Thức ăn và thực phẩm : không uống vardenaphil với bữa ăn nhiều chất béo vì làm giảm tốc độ hấp thu và thời gian trung bình để đạt nồng độ tối đa trong huyết thanh tăng khoảng 60 phút và nồng độ đỉnh trong huyết thanh giảm 20%.

Sử dụng quá liều: Liều cao nhất được thử nghiệm 80mg / ngày , đều được dung nạp mà không gây tác dụng ngoại ý nghiêm trọng. Khi sử dụng 40mg x 2 lần / ngày, ghi nhận có vài trường hợp đau lưng trầm trọng. Khi quá liều cần điều trị nâng đỡ tiêu chuẩn. Lọc thận không làm tăng thanh thải của thuốc vì thuốc gắn kết cao với protein huyết thanh và không thải trừ qua nước tiểu.

Hạn dùng: 36 tháng tính từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc đã quá hạn sử dụng.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ dưới 300 C. ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM.

Tiêu chuẩn: TCCS

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

Sản phẩm được bán tại: Nhà Thuốc Số

Địa chỉ: Số 07 ngõ 533 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0989.730.484

Website: www.nhathuocso.com

Giao hàng kín đáo bảo mật thông tin khách hàng

Trân thành cám ơn quí khách hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Levivina 10mg 1 hộp vỉ 4 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error: Contact form not found.